• 3 cách để tăng lợi nhuận từ mua bán gỗ Sồi

  Để tránh trở thành nạn nhân mua phải gỗ Sồi (gỗ oak) kém chất lượng, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay.

  Từ xưa đến nay, những ca ngợi về đặc điểm nổi bật của gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Châu Âu,…đã khiến dòng gỗ xẻ sấy này luôn được ưu tiên số một trong lựa chọn để thiết kế nội thất cũng như ngoại thất của các công trình kiến trúc có quy mô lớn nhỏ khác nhau:

  • Tuy vậy, không phải ai cũng am hiểu về quy cách gỗ Sồi trắng(white oak usa), gỗ Sồi đỏ(red oak usa) để tận dụng những lợi thế hiếm có và khắc phục hạn chế của dòng gỗ này, nhằm đảm bảo có được những thành phẩm thực sự đẹp mắt và bền lâu.
  • Được biết, gỗ Sồi trắng xẻ sấy có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm. Hình thức của loại Oak Usa này khá giống với gỗ Tần Bì, vì vậy, nếu không cẩn trọng xem xét kỹ, bạn rất có thể sẽ mắc sai lầm mua phải loại gỗ mình không cần đến, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Oak lumber được đánh giá cao bởi khả năng chịu được những tác động của môi trường xung quanh nên có mặt ở rất nhiều thiết kế ngoại thất. Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng Oak logs này lại dễ bị biến dạng khi thay đổi độ ẩm môi trường. Vì thế bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định thiết kế ngoại thất từ dòng gỗ này.

  gỗ oak xẻ thanh

  Ngoài những điểm cần lưu ý kể trên, các thông tin về giá gỗ Sồi trắng mới rẻ 2016 cũng là vấn đề bạn cần phải nắm rõ để đảm bảo sở tìm ra nơi có giá gỗ rẻ, tiết kiệm được chi phí và trở thành một nhà tiêu dùng thông thái

  • Gỗ Phương Nam hiện là một trong những công ty gỗ Sồi có hàng nghìn sản phẩm gỗ Sồi thanh đạt tiêu chuẩn về độ sấy, kích thước đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ bán lẻ đến bán buôn
  • Hiện thị trường gỗ Sồi Đà Nẵng, gỗ Sồi Bình Dương,…cho đến gỗ Sồi miền Bắc đã được chúng tôi thâu tóm. Mạng lưới khách hàng cả nước đang ngày càng tin tưởng sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp
  • Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Gỗ Phương Nam được người mua hàng đánh giá là địa chỉ có gỗ Oak VN tốt nhất hiện nay.

  >>> Xem Thêm:  Bí quyết tiết kiệm vẫn có nhà sang từ gỗ sồi

  gỗ sồi (gỗ oak) đạt chuẩn quốc tế

  Gỗ Phương Nam hiện có nhiều dòng Gỗ Sồi thanh đạt chuẩn cung cấp cho thị trường cả nước

  Để biết các thông tin chi tiết về giá gỗ Sồi 2016 cũng như tránh được các sai lầm, rủi ro đáng tiếc trong quá trình mua hàng và thiết kế, thi công, bạn hãy liên lạc với Gỗ Phương Nam ngay khi đọc được thông tin này

  Chất liệu là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên sự hoàn mĩ của sản phẩm. Để đảm bảo có được những thành phẩm nội thất đẹp mắt, bền lâu từ gỗ Sồi nguyên liệu, bạn hãy thật tinh tế và sáng suốt tìm ra nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Cũng nhờ điểm này còn giúp bạn tránh được sai lầm đáng tiếc khi mua bán dòng gỗ này.

  giá gỗ sồi nhập khẩu cạnh tranh

  Ngày đăng: 09-06-2016 1,558 lượt xem