• 3 cách nhận biết gỗ dẻ gai chất lượng

  Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách nhận biết gỗ Dẻ gai(gỗ Beech) nguyên liệu nhập khẩu chất lượng rất đơn giản.

  Gỗ Dẻ gai (gỗ Beech) là gỗ gì mà ngày càng được nhắc nhiều trong các thiết kế nội thất, và làm thế nào để phân biệt được những sản phẩm chất lượng ? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về dòng gỗ nhập khẩu này.

  - Gỗ Beech nhập khẩu có dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ Beech cũng sở hữu sắc nâu trầm giống như gỗ Óc chó. Tuy vậy, đây là hai dòng gỗ hoàn toàn khác biệt.
  - Nhiều người thắc mắc gỗ Dẻ gai có tốt không và hoàn toàn bị thuyết phục khi biết đến các đặc điểm vật lý của dòng gỗ này.
  - Với tính chất là một loại gỗ nguyên liệu cứng, nặng, có khả năng kháng va chạm cao và dễ uốn cong bằng hơi nước đã khiến nhu cầu mua gỗ Dẻ gai ngày càng tăng mạnh trong những năm trở lại đây.

  gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy

  Gỗ Dẻ gai là loại gỗ cứng trong số các loại gỗ nguyên liệu

  - Sở dĩ trong số giá các loại gỗ nhập khẩu, gỗ Dẻ gai đứng ở top đầu còn nhờ vào đặc điểm có độ bám đinh và dính keo tốt. Đồng thời loại gỗ này cũng khô tương đối nhanh và rất dễ đánh bóng.
  - Tuy vậy, gỗ Dẻ gai xẻ sấy cũng có những nhược điểm nhất định, bạn cần phải hiểu về vấn đề này để thiết kế và gia công nội thất có được sự bền đẹp, tránh trường hợp phải phiền lòng vì sai hỏng.
  - Một số đơn vị bán gỗ Dẻ gai lâu năm cho biết, loại gỗ này không có khả năng kháng sâu. Khi gia công dễ bị cong vênh và có độ co rút tương đối lớn. Vì vậy cần phải có kỹ thuật cao mới đảm bảo cho ra những nội thất đẹp mắt hoàn mĩ.

  >>> Tại sao nên chọn gỗ dẻ gai Châu Âu?

  gỗ beech (gỗ dẻ gai) nhập khẩu

  Tuy vậy, gỗ Beech không có khả năng kháng sâu và có độ co rút lớn

  Mua gỗ nhập khẩu uy tín đang là nhu cầu chung của rất nhiều đối tượng khách hàng. Là một trong những đơn vị có giá gỗ Dẻ gai mới rẻ 2016, Gỗ Phương Nam tự hào cung cấp cho thị trường chợ gỗ Việt Nam những sản phẩm chất lượng chính hãng.

  nội thất gỗ dẻ gai (gỗ beech)

  Nội thất gỗ dẻ gai (gỗ beech)

  Để mua gỗ Dẻ gai nhập đảm bảo chất lượng, ngoài việc tìm hiểu gỗ Dẻ gai bao nhiêu một khối ở các địa điểm bán gỗ Dẻ gai trên thị trường nhằm so sánh giá, tìm ra nơi có giá tốt hơn cả bạn cần phải hiểu về đặc tính và những điểm cốt yếu để tìm ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thiết kế của mình.

  giá bán gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu tại hcm

  Ngày đăng: 18-06-2016 1,892 lượt xem