• 4 điểm đặc biệt chỉ gỗ Thông (Pine) mới có

  Gỗ Thông (gỗ Pine) từ nhiều năm nay đã luôn được chọn lựa cho nhiều thiết kế nội thất gia đình, công sở. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được vì sao thị trường mua bán gỗ Thông trở nên sôi động trong một thời gian dài nếu biết đến 4 đặc điểm sau của chúng.

  Nhiều chủ cửa hàng bán đồ gỗ hay các xưởng gia công nội thất thường chọn mua gỗ Thông xẻ sấy để tạo ra nhiều thành phẩm chất lượng và tạo sự cạnh tranh, thu hút đối với mạng lưới khách hàng của mình:

  • Sở dĩ có hiện tượng trên vì giá gỗ thông nhập khẩu có mức mềm hơn so với các loại gỗ khác, điều này góp phần làm giảm chi phí khá lớn cho người mua hàng.
  • Mặt khác với tính chất vật lý có khả năng chịu được lực uốn tuyệt vời khi gia công đã giúp nhà sản xuất cho ra nhiều sản phẩm với mẫu mã đẹp, trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực.
  • Hơn nữa, quy cách gỗ Thông với nhiều mắt sống tự nhiên lại chính là điểm nhấn khiến các thành phẩm nội thất có được sự độc đáo, khác lạ, tôn thêm phần giá trị cho không gian bài trí.
  • Điểm đặc biệt hơn cả chính là lớp nhựa có trong gỗ Pine không bị mất đi trong quá trình xẻ sấy, có khả năng chống lại mối mọt,sâu hại một cách tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

  gỗ thông (pine)

  Gỗ Pine nguyên liệu rất dễ gia công và có khả năng uốn cong tuyệt vời

  Nhờ 4 ưu điểm lớn kể trên, các cơ sở cung cấp gỗ Thông sấy đã xuất xưởng hàng nghìn sản phẩm mỗi năm cho nhiều đối tượng khách hàng một cách dễ dàng:

  • Trong số các loại gỗ nhập khẩu hiện nay, gỗ thông Newzealand được biết đến nhiều hơn cả với giá thành tương đối ổn định và tính chất cứng chắc, bền lâu của nguyên liệu do địa chất tạo thành.
  • Đứng vị trí thứ hai, việc mua bán gỗ Thông Chile cũng khá phổ biến và được nhiều người quan tâm.
  • Nhận thấy những điểm mạnh lớn của dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu này,  Gỗ Phương Nam đã trở thành địa điểm bán gỗ Thông với mức giá cạnh tranh hiếm có, được người dùng tin tưởng suốt nhiều năm nay.

  >>> Xem Thêm:  Gỗ thông xẻ thanh chất lượng, vân đẹp

  gỗ thông thật tinh tế

  Gỗ Phương Nam là nơi cung cấp gỗ Thông chất lượng hàng đầu tại TP. HCM

  Phù hợp với xu thế tiêu dùng trong những năm tiếp theo, Gỗ Phương Nam sẽ sớm trở thành nơi bán gỗ Thông tphcm được nhiều người biết đến hơn cả.

  Nếu bạn đang có ý định là mới văn phòng, nhà ở của mình bằng nội thất từ gỗ, hãy chọn mua gỗ Thông Phần Lan , Chi Lê, Newzealand,…để đảm bảo các thành phẩm có tuổi thọ và hình thức hoàn mĩ ngoài mong đợi. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ góp phần giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn, tránh tiền mất tật mang.

  giá gỗ thông (gỗ pine) rẻ

  Ngày đăng: 06-06-2016 1,843 lượt xem