• Có nên đặt niềm tin vào gỗ óc chó (walnut)?

  Gỗ walnut (gỗ óc chó) xẻ sấy thường được chia là nhiều loại, tùy theo chất lượng gỗ, vùng trồng, màu sắc gỗ, … nhưng về tổng thể, đây là loại gỗ tốt.

  Gỗ óc chó có mặt ở thị trường Việt Nam không lâu nhưng hiện là loại gỗ được “săn lùng” nhất. Ở thế giới, người ta cũng rất chuộng loại gỗ này, từ rất lâu rồi, do nó có những ưu điểm đặc biệt nổi trội, cả về chất lượng và thẩm mỹ mà không loại gỗ nào sánh được.

  Giá gỗ óc chó nhập khẩu so với một số loại gỗ khác là cao hơn nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người tiêu dùng thì hoàn toàn xứng đáng, hợp lý. Giá gỗ óc chó cũng là lí do khiến nhiều khách hàng còn phân vân trong quá trình quyết định mua gỗ.

  vân gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy

  Giá bán gỗ óc chó của các đơn vị nhập khẩu khác nhau là khác nhau, nguyên nhân là vì giá thành gỗ óc chó do rất nhiều yếu tố quyết định, từ thời điểm nhập gỗ, vùng trồng gỗ, chất lượng sản xuất gỗ, thuế, quy một công ty, điểm bán, nhất là chất lượng của gỗ.

  Để có thể mua được gỗ với mức giá hợp lý nhất, bạn nên tham khảo các báo giá gỗ óc chó của nhiều đơn vị kinh doanh gỗ khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp cuối cùng.

  bàn gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

  Bạn cũng có thể tham khảo các đánh giá gỗ óc chó tử các chuyên gia về gỗ tự nhiên, đặc biệt là từ những người tiêu dùng đã hoặc đang dùng các thiết bị được làm từ gỗ óc chó.

  Gỗ óc chó giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi tìm hiểu về loại gỗ này. Thông tin cụ thể về giá gỗ óc chó, bạn có thể tham khảo tại hệ thống website của các công ty kinh doanh gỗ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, điểm bán gỗ, (vì giá gỗ dao động thường xuyên, gỗ óc chó giá hôm nay có thể khác với giá hôm qua, ngày mai  rất nhiều).

  >>>>>  3 lý do thuyết phục của gỗ óc chó nhập khẩu

  gỗ óc chó làm bàn tiếp tân thật sang trọng

  Gỗ óc chó màu đen đang được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm. Chất lượng gỗ óc chó phần lớn là do chất lượng gỗ cây óc chó khai thác quyết định. Gỗ óc chó làm gì? Gỗ óc chó có tính ứng dụng rất cao, đáng chú ý hơn cả là nó được dùng trong một số chi tiết trang trí của không ít dòng xe sang của một số hãng ô tô danh tiếng.

  Gỗ óc chó bán ở đâu? Hệ thống điểm bán gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay khá dày đặc, từ thành phố về đến các vùng nông thôn, vì thế, việc mua bán rất đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian, công sức, tiền bạc cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp.

  gỗ óc chó (walnut) làm bếp

  Theo chuyên gia của chúng tôi, trước khi mua gỗ óc chó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các đặc tính của gỗ óc chó, dù nó khá tốt, bền, thẩm mỹ cũng không tồi nhưng nó có hợp với không gian nhà bạn hay không, nó có phù hợp với sở thích của bạn và các thành viên trong gia đình hay không lại là việc hoàn toàn khác.

  Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn nên đến trực tiếp các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu thông tin.

  mua gỗ óc chó (gỗ walnut) ở hải phòng

   

  Ngày đăng: 15-06-2016 1,386 lượt xem