• Gỗ bạch dương nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu

  Gố bạch dương nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, sản phẩm uy tín mang lại những nguyên liệu gỗ tốt nhất giúp bạn tạo ra những sản phẩm từ gỗ đẹp nhất.

  Với các loại gỗ khác nhau như hiện nay đang được chào bán có rất nhiều người vẫn chưa hiểu biết thực sự về gỗ nhập khẩu. Trong số đó có gỗ bạch dương nhập khẩu. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về gỗ bạch dương và đặc tính của nó.
  * Đặc tính của gỗ bạch dương
  Gỗ bạch dương hay còn gọi là gỗ Poplar thường được trồng nhiều tại Mỹ và Châu Âu nên các sản phẩm này nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng  thu hút người mua rất nhiều. Các cơ sở sản xuất đồ gỗ nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng nên tìm đến các địa chỉ uy tín nhất  để mua gỗ bạch dương (poplar) nguyên liệu tốt.

  Với các đặc tính sẵn có và tốt nhất của mình gỗ bạch dương đang dần thu hút được thiện hiếu của người tiêu dùng. Đặc điểm gỗ bạch dương nổi bật với màu kem nhạt xen lẫn nâu vàng là loại màu đặc trưng và phổ biến dễ nhìn cho các loại sản phẩm gỗ. Không những vậy các vân gỗ bạch dương còn rất phẳng nên tạo nên các sản phẩm gỗ có tính thẩm mỹ rất cao.

  gỗ bạch dương (poplar) xẻ sấy

  Đặc tính gỗ bạch dương là tương đối nhẹ, khả năng dính keo tốt, đặc biệt là không bị nứt khi đóng đinh, ít bị biến dạng và dễ khô. Vì thế gỗ bạch dương thích hợp làm ra các đồ chơi, vật dụng nhà bếp. Tuy nhiên gỗ bạch dương lại không thể kháng sâu hay mối mọt, khá mềm nên chịu va chạm kém, chịu lực kém. Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ bạch dương tới quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy cho các cơ sở, xí nghiệp lựa chọn nguyên liệu gỗ cho mình.

  >>> Xem thêm: Gỗ bạch dương - thanh lịch, sang trọng

  * Tìm hiểu về quy cách gỗ Poplar
  Một số chỉ số trong quy cách gỗ Poplar mà bạn cần phải chú ý như sau:
  - Về kích thước:
  + Dày: 6/4'' = 38.1 mm
  +Rộng: 70 mm - 300 mm
  +Dài: 4 feet - 16 feet ( 1,2 m - 4,8 m )
  - Có thể phân loại theo hai cách:
  + Theo tiêu chuẩn  NHLA cua hiệp hội gỗ cứng quốc gia Hoa Kỳ: 1 Com, 2 Com và 3 Com
  + Theo tiêu chuẩn Châu Âu: AB, ABC, BC
  - Quy cách đóng kiện:
  + Kiện ngắn: 4 feet - 6 feet
  + Kiện dài: 10 feet - 16 feet

  gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập nguyên kiện

  Đến với gỗ Phương Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ bạch dương vì chúng tôi cam kết đều là gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu. Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều trang quảng bá về gỗ bạch dương làm người tiêu dùng không biết lựa chọn địa chỉ nào mới đáng tin cậy. Gỗ bạch dương Hà Nội cũng có rất nhiều địa chỉ uy tín và cửa hàng gố chuyên nghiệp. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

  Không những vậy đến với gỗ Phương Nam bạn còn được hưởng các ưu đãi của chúng tôi và được mua với giá gỗ bạch dương rẻ 2017. Tại sao lại không nhỉ ? Chỉ cần một cái click là có thể được báo giá, tư vấn và mua hàng.

  gỗ Phương Nam cung cấp gỗ bạch dương với giá chất lượng

  GoNhapKhau.com

  Ngày đăng: 21-12-2016 1,401 lượt xem