• Gỗ giá tỵ là gỗ gì? Giá thành khoảng bao nhiêu 1 khối?

  Gỗ giá tỵ (teak) nhập khẩu luôn luôn là lựa chọn phổ biến của đồ gỗ ngoài trời. Gỗ teak không chỉ có kết cấu tốt, vân đẹp, thớ to mịn mà còn có khả năng kháng sau, thích hợp dùng cho các loại đồ nội thất ngoài trời.

  Gỗ teak là gỗ gì? Gỗ teak hay gọi là giá tỵ Cây gỗ teak là loại gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm, phát triển rất tốt ở Myanmar, Ấn Độ và các nước Đông Dương. trên thế giới hiện nay có rất nhiều vùng trồng gỗ giá tỵ, khi phân loại người ta thường gọi tên gỗ với nơi trồng ví dụ gỗ giá tỵ Myanmar, hay gỗ giá tỵ Châu Phi...

  gỗ giá tỵ (gỗ teak) được nhiều người dùng

  Giá của Gỗ giá tỵ chất lượng cao

  Giá gỗ teak ( giá tỵ) được đánh giá là một lợi thế của loại gỗ này trên thị trường gỗ hiện nay, nhất là thời buổi kinh tế ngày càng đi lên. So với mặt bằng chung giá gỗ giá tỵ nhập khẩu hiện nay có giá phải chăng, thấp hơn so với một số laoij gỗ có cùng chất lượng.

  Khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông về gỗ teak, bạn chú ý ngoài báo giá bán gỗ giá tỵ, bạn không nên bỏ ngoài tai những đánh giá khách quan của các chuyên gia cũng như từ phía người dùng trước đó. Đây chính là những thông tin giúp ích bạn nhiều nhất, chính xác nhất bạn không nên bỏ qua nó.

  gỗ giá tỵ (gỗ teak) nguyên đai

  >>> Xem thêm: Gỗ giá tỵ (teak) có nguồn gốc từ đâu?

  Là một trong các loại gỗ đang được sử dụng phổ biến sản xuất hàng xuất khẩu tại Việt Nam. Vậy gỗ teak thuộc nhóm mấy? Gỗ giá tỵ (gỗ teak) có tên khoa học là Tectona grandis. Gỗ giá tỵ được xếp vào nhóm gỗ 3. Đây là loại gỗ nhẹ, và mền hơn, nhưng độ bền cao, độ dẻo dai lớn, sức chịu lực cao.

  Đơn giá gỗ giá tỵ trong rất nhiều trường hợp không phải là lý do quyết định để việc mua bán gỗ teak xẻ của quý khách hàng. Thực tế thì gỗ giá tỵ giá tốt, mặc dù chất lượng của loại gỗ này được đánh giá cực tốt, sánh kịp với các loại gỗ cao cấp khác nhưng giá là nằm ở tầm trung.

  gỗ giá tỵ (gỗ teak) làm bàn ghế ngoài trời

  So với các nhà cung cấp hay đại lý gỗ giá tỵ thời gian này, các nhà cung cấp gỗ giá tỵ không nhiều bằng nhưng việc mua gỗ teak cũng không quá khó khăn. Có rất nhiều nơi để bạn tìm hiểu thông tin về gỗ giá tỵ, không chỉ là các điểm bán gỗ teak tại hà nội mà đi khắp toàn quốc.

  Gỗ Phương Nam nhà cung cấp gỗ giá tỵ uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam. Đến với chúng tôi sẽ báo giá gỗ giá tỵ nhập khẩu chính xác sẽ giúp bạn có kế hoạch chi tiêu hơn, hạn chế rủi ro hơn. Bạn cần mua gỗ teak hay liên hệ nay với chúng tôi để có giá thành cạnh tranh.

  Video Gỗ Óc Chó 2017

   

  bảng báo giá gỗ giá tỵ (teak) nhập khẩu mới

  GoNhapKhau.com
   

  Ngày đăng: 24-12-2016 13,112 lượt xem