• Gỗ nguyên liệu nhập khẩu với giá rẻ tốt

  Theo dự báo của Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (Vifores), gỗ nguyên liệu nhập khẩu phục vụ cho ngành chế biến gỗ xuất khẩu nước ta sẽ giảm trong thời gian tới.

  Giá gỗ nguyên liệu năm 2016 so với những năm trước không có nhiều biến động. Thị trường gỗ nguyên liệu tại Việt Nam hiện nay đang khá sôi động, nhu cầu nhiều và doanh nghiệp bán gỗ nguyên liệu cũng nhiều. Việc mua gỗ nguyên liệu ở Việt Nam hiện nay không khó. Nhìn chung, giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu khá ổn định. Hiện tại mỗi năm Việt Nam nhập khẩu tới 80% gỗ nguyên liệu nhưng theo dự báo của Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (Vifores) thì chỉ còn 40% vào năm 2020 và 25% năm 2030.

  gỗ óc chó (gỗ walnut)

  Gỗ óc chó (gỗ walnut)

  Theo bảng giá gỗ nguyên liệu của Phương Nam thì giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu cao hơn gỗ nguyên liệu trong nước rất nhiều, điều này kéo theo giá thành phẩm làm từ gỗ nguyên liệu nhập khẩu cũng cao hơn giá thành phẩm làm từ gỗ nguyên liệu trong nước. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin này qua các báo giá gỗ nguyên liệu của Phương Nam. Đây là đơn vị mua bán gỗ nguyên liệu khá uy tín tại thị trường gỗ Việt Nam thời gian gần đây.

  Theo bảng báo giá gỗ nguyên liệu mới nhất chúng tôi nhận được thì các doanh nghiệp bán gỗ nguyên liệu có xu hướng ưu tiên cho gỗ nguyên liệu nhập khẩu hơn. Tại các chợ gỗ nguyên liệu, bạn có thể trực tiếp kiểm tra các thông tin về chất lượng, giá cả và thẩm mỹ của các loại gỗ.

  gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

  Gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

  Khi cần mua gỗ nguyên liệu, bạn có thể liên hệ với các cửa hàng gỗ nguyên liệu của Phương Nam tại các tỉnh thành trên toàn quốc. (Để đáp ứng nhu cầu gỗ nguyên liệu của đông đảo người tiêu dùng Việt, hiện, Phương Nam đã có cửa hàng gỗ nguyên liệu tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam). Phương Nam cung cấp gỗ nguyên liệu đa dạng về chủng loại, quy cách. Các loại gỗ nguyên liệu tại đây luôn đảm bảo chất lượng. Phương Nam là nhà kinh doanh gỗ nguyên liệu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất đồ gỗ cho rất nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ lớn ở nước ta.

  gỗ thông (gỗ pine)

  Gỗ thông (gỗ pine)

  Mặc dù thị trường gỗ nguyên liệu đa dạng, phong phú nhưng nhiều người vẫn không biết mua nguyên liệu gỗ ở đâu. Theo tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi thì bạn nên chọn những doanh nghiệp uy tín trên thị trường và tốt nhất là nên đến trực tiếp cửa hàng, phòng tư vấn để tham khảo thông tin về giá các loại gỗ nguyên liệu hay nguồn gỗ nguyên liệu.

  Gỗ nguyên liệu nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay được nhập từ nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Mỹ, Malaysia, Thái Lan, New Zeland, Lào, …, nhiều nhất là Trung Quốc. Gỗ nguyên liệu nhập khẩu chiếm phần lớn nguyên liệu ngành gỗ của không những Việt Nam mà còn của nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  gỗ tần bì (gỗ ash)

  Gỗ tần bì (gỗ ash)

  Nó được dùng chủ yếu là nguyên liệu gỗ nội thất. Việt Nam đang hướng nguồn gỗ nguyên liệu đi theo hướng tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng trong nước. Việt Nam được dự báo, thời gian tới sẽ rất dồi dào nguồn gỗ cao su nguyên liệu, gỗ tràm nguyên liệu và một số nguyên liệu gỗ trong nước khác. Khi thị trường gỗ nguyên liệu ở nước ta được dự báo là giảm kim ngạch nhập khẩu, chuyển dần sang hướng xuất khẩu thì một câu hỏi lớn đặt ra là, khi đó thuế xuất khẩu gỗ nguyên liệu sẽ quy định.

  giá các loại gỗ nhập khẩu

  Ngày đăng: 10-05-2016 2,863 lượt xem