• Gỗ óc chó là tinh hoa của gỗ tự nhiên

  Giá gỗ óc chó tự nhiên hiện nay thuộc nhóm cao tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng thì hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và thẩm mỹ của loại gỗ này.

  Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là loại gỗ cho chất lượng tốt nhất khi được trồng tại những vùng có khí hậu lạnh. Gỗ óc chó tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là những quy cách gỗ óc chó nhập khẩu. Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ quý trên thế giới, về nhóm chất lượng, nó thuộc nhóm IV.

  Gỗ óc chó giá rất ổn định, tuy nhiên để có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn nên cập nhật thông tin về loại gỗ này thường xuyên từ những đơn vị kinh doanh gỗ uy tín. Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là gỗ walnut.

  vân gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy

  Gỗ óc chó có tốt không? Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như người tiêu dùng, gỗ óc chó có chất lượng tốt, độ bền cao. Trước khi vào thị trường Việt Nam, gỗ óc chó rất phổ biến ở nhiều nước Phương Tây, bao gồm: Mỹ, Anh, …

  Hệ thống cửa hàng, điểm phân phối, kho gỗ óc chó của các đơn vị kinh doanh gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay được phân bố đều tại hầu hết các tỉnh, thành của Việt Nam, vì vậy bạn không cần phải lo lắng gỗ óc chó bán ở đâu nếu đang có như cầu mua gỗ óc chó.

  gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy nguyên thanh

  Ở điểm bán gỗ óc chó tại hà nội của Công ty Gỗ Phương Nam, một trong những công ty buôn bán gỗ uy tín ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về gỗ óc chó, các chính sách bán gỗ óc chó của công ty này.

  Gỗ óc chó bán ở đâu? Nếu bạn đang ở Bình Dương, bạn có thể liên hệ với điểm bán gỗ óc chó của Phương Nam để tìm hiểu thông tin. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp giá bán gỗ óc chó và nhiều thông tin khác về gỗ óc chó nhập khẩu.

  >>> Tìm Hiểu Thêm:  Địa chỉ bán gỗ óc chó giá rẻ TP.HCM

  gỗ óc chó (gỗ walnut) thiết kế độc đáo và hiện đại

  Giá gỗ óc chó nhập khẩu của mỗi doanh nghiệp kinh doanh loại gỗ này thường là khác nhau do chính sách bán hàng riêng của từng doanh nghiệp. Để có thể mua được gỗ óc chó với mức giá tốt nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, tham khảo thông tin, đặc biệt là tham khảo từ những người đã dùng loại gỗ này.

  Thông qua các báo giá gỗ óc chó từ những đơn vị kinh doanh gỗ, bạn có thể biết được phần nào chất lượng, thẩm mỹ gỗ, vì thực tế là gỗ óc chó được phân loại về chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

  gỗ óc chó (gỗ walnut) làm sàn nhà

  Không chỉ gỗ óc chó, khi cần mua gỗ nhập khẩu nói chung, do thị trường gỗ ở nước ta hiện nay khá phức tạp nên lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi là, bạn nên tham khảo thông tin từ những đơn vị kinh doanh gỗ uy tín. Những đơn vị nhập khẩu gỗ nguyên liệu uy tín như Phương Nam thực ra không nhiều, vì thế bạn cần phải rất thận trọng.

  Có rất nhiều quy cách gỗ nhập khẩu để bạn lựa chọn. Do mỗi quy cách gỗ phù hợp với một món đồ hay một chi tiết nào đó, nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để có lựa chọn chính xác.

  thiết kế giường ngũ bằng gỗ óc chó (walnut) độc và lạ

  Gỗ óc chó giá cả có cao hơn một chút so với một số loại gỗ tự nhiên khác nhưng nhìn chung giá thành gỗ óc chó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và thẩm mỹ của loại gỗ này.

  giá gỗ óc chó (gỗ walnut) cạnh tranh

  Ngày đăng: 07-06-2016 1,675 lượt xem