• Gỗ trăn nhập với giá tốt, chất lượng cao

  Giá gỗ trăn tự nhiên trên thị trường hiện nay không cao. Chỉ cần nhìn vào bảng giá các loại gỗ nhập khẩu của một số đơn vị kinh doanh gỗ trăn uy tín hiện nay như Phương Nam, bạn có thể thấy gỗ alder nhập khẩu có giá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam nhưng gỗ trăn xẻ sấy hay gỗ trăn thanh lại chưa được nhiều người Việt chú ý.

  Gỗ Trăn ở Việt Nam thường được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, nên nó còn được gọi là gỗ trăn Hoa Kỳ, American Alder. Tên thông dụng của loại gỗ này là Alnus rubra hay Red alder, Western red alder, Western alder. Ở bờ Tây Hoa Kỳ hayTây Bắc Thái Bình Dương, gỗ Trăn là phổ biến nhất.

  Rất nhiều khách hàng của Phương Nam đã mua gỗ trăn xẻ sấy giá rẻ và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Hiện tại, Phương Nam đã kinh doanh cả gỗ trăn công nghiệp, vì thế, bạn có thể tham khảo báo giá gỗ trăn công nghiệp tại đây. Các báo giá gỗ trăn ghép thanh hiện nay của Phương Nam thường xuyên được cập nhật trên hệ thống website của công ty nay.

  gỗ trăn (gỗ alder) xẻ thanh nhập khẩu

  Thực tế, nhiều khách hàng rất băn khoăn với những quảng cáo mua gỗ trăn nguyên liệu giá rẻ, tuy nhiên, cũng có một số doanh nghiệp cung cấp gỗ trăn giá rẻ với chất lượng khá tốt, việc bán gỗ với giá rẻ chỉ là chính sách kích cầu tại từng thời điểm chứ không phải vì chất lượng gỗ không tốt mà bán rẻ. Phương Nam hiện đã có hệ thống cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, từ các cửa hàng bán gỗ trăn nhập khẩu tại hà nội, đến các cửa hàng bán gỗ trăn xẻ hcm, bạn có thể tham khảo các báo giá gỗ trăn tấm giá rẻ tại đây.

  Hiện nay, Việt Nam nhập cả  gỗ trăn tròn về bán. Gỗ trăn có tên tiếng Anh là gỗ alder. So với các loại gỗ nhập khẩu hiện nay thì gỗ trăn nguyên liệu có khá nhiều ưu điểm nổi trội, giá gỗ alder xẻ sấy cũng được xếp vào một trong những ưu điểm này.

  vân gỗ trăn (gỗ alder) nhập khẩu

  Thị trường gỗ nguyên liệu ở Việt Nam hiện nay khá sôi động và đương nhiên là cũng rất phức tạp. Gỗ nguyên liệu nhập khẩu thường có giá cao hơn gỗ trong nước nhưng về chất lượng lại đảm bảo hơn, trong một số trường hợp giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu gấp đôi, gấp ba gỗ trong nước, tuy vậy vẫn được người tiêu dùng lựa chọn.

  gỗ trăn (gỗ alder) làm giường ngũ

  Khi tìm hiểu về giá gỗ trăn nhập khẩu, bạn không nên bỏ qua yếu tố nhà cung cấp nhà cung cấp gỗ trăn uy tín thường sẽ cho chất lượng gỗ tốt hơn nhưng giá lại chênh hơn các nhà cung cấp khác. Gỗ trăn ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ trăn nhập khẩu, và số lượng nhà cung cấp gỗ trăn nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ cũng khá nhiều.

  gỗ trăn (gỗ alder) làm tủ

  Với các thông tin quảng cáo cung cấp gỗ trăn giá rẻ, bạn không nên bỏ qua nhưng cũng không nên quá tin tưởng, bạn cần tìm hiểu về những công ty gỗ trăn này, bên cạnh đó là phải có khảo sát báo giá gỗ trăn nguyên liệu mới rẻ 2016 của nhiều đơn vị khác nhau, khảo sát từ giá gỗ trăn bao nhiêu 1m3 đến mua gỗ trăn công nghiệp ở đâu (nếu bạn đang có ý định mua gỗ trăn công nghiệp). Bạn có thể tham khảo báo giá gỗ trăn ghép thanh, báo giá gỗ trăn tấm giá rẻ, giá gỗ trăn nguyên liệu tại Phương Nam ngay bây giờ.

  giá gỗ trăn (gỗ alder) nhập khẩu

  Ngày đăng: 31-05-2016 1,535 lượt xem