• Nên mua gỗ sồi Mỹ vì các đặc điểm sau đây

  So với nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác, giá gỗ Sồi Mỹ được đánh giá khá phải chăng và hợp lý. Ngoài ra, nhờ sở hữu nhiều điểm ưu việt, bạn nên chọn dòng gỗ này để đầu tư ngay hôm nay.

  Gỗ Sồi trắng Mỹ được đánh giá khá cao vì vừa đẹp mắt về hình thức vừa sở hữu những đặc điểm cơ lý rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.
  Những lý do nên chọn gỗ Sồi trắng Mỹ để đầu tư ngay hôm nay

  - Không phải ngẫu nhiên các công ty bán gỗ Sồi Mỹ thu lợi nhuận mỗi năm nhờ cung cấp dòng sản phẩm này trên toàn thế giới. Nhờ sở hữu dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu đậm, dòng gỗ nguyên liệu này có khả năng mang đến không gian thoáng đãng, đẹp mắt, sang trọng, thư thái cho người dùng.
  - Kết hợp với khả năng chịu máy tốt, dễ thao tác, khả năng bám sơn và màu nhuộm tuyệt vời, gỗ Sồi có khả năng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí một cách đáng kể.
  - Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có hàm lượng chất tanin rất lớn. Chính vì thế, bạn không cần phải bảo quản trong quá trình đầu tư cũng như sử dụng mà vẫn đảm bảo nội thất bền lâu như ý muốn. Những đặc điểm này khiến gỗ Sồi trắng Mỹ rất được yêu thích. Đây cũng là lý do bạn nên chọn đầu tư vào dòng gỗ xẻ sấy này ngay hôm nay.

  gỗ sồi trắng (white oak) xẻ sấy

  Do đẹp mắt, tự kháng sâu tốt nên gỗ Sồi Mỹ rất được yêu thích

  • Mua gỗ Sồi Mỹ để kinh doanh hay sử dụng đều tốt

  Với những đặc điểm nổi bật kể trên, mua gỗ Sồi (oak) để đầu tư hay sử dụng đều rất có lợi. Sự bền đẹp, chắc chắn và những đặc điểm lý tính ít dòng gỗ nào hội tụ đầy đủ như gỗ Sồi Mỹ càng khiến dòng sản phẩm này có mặt trong nhiều ứng dụng đời sống của con người.

  Được biết, ngày nay gỗ Sồi Mỹ không chỉ được dùng làm nội thất, ván ốp tường, lót sàn, kệ trang trí, tủ quần áo, giường ngủ, thùng đựng thực phẩm,…mà ngay cả các thiết kế ngoại thất, việc sử dụng gỗ Sồi cũng mang lại sự bền đẹp, khác biệt hiếm có.

  gỗ sồi trắng thiết kế nội thất trong nhà bạn

  Dùng gỗ Sồi Mỹ làm ngoại thất và nội thất đều rất tuyệt vời

  Đầu tư vào gỗ Sồi (oak) Mỹ đảm bảo bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận lớn. Những đặc điểm ưu việt mà dòng gỗ này đang sở hữu đã khiến xu hướng sử dụng gỗ Sồi Mỹ đang rất được chuộng. Do đó, hãy khẳng định thương hiệu và vị thế của mình ngay hôm nay bằng cách đầu tư vào dòng gỗ nguyên liệu khác biệt, nhiều điểm độc đáo này ngay hôm nay.

  Video Các Loại Gỗ Nguyên Liệu Nhập Khẩu Khác

  báo giá gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ và Châu Âu nhập khẩu

  GoNhapKhau.com

  Ngày đăng: 09-12-2016 1,246 lượt xem