• Nhà cung cấp gỗ sồi trắng uy tín - chất lượng

  Gỗ sồi trắng Mỹ nhập khẩu với chất lượng tốt. Mua gỗ sồi trắng ở đâu là tốt để có được các sản phẩm gỗ đẹp.

  Gỗ sồi từ lâu đã được người phương Tây xưa dùng làm ván đóng thuyền, thùng đựng rượu. Vì thế đến ngày nay gỗ sồi vẫn còn được sử dụng rất phổ biến và tạo ra các sản phẩm phong phú hơn. Mua bán gỗ sồi trắng đang trở thành một nguồn lợi lớn và làm phát triển lĩnh vực kinh doanh gỗ hơn trên thị trường.
  * Tìm hiểu về gỗ sồi.
  Gỗ sồi có hai loại chính là cây gỗ sồi đỏ và cây gỗ sồi trắng nhưng do màu sắc sáng hơn mà gỗ sồi trắng rất được lòng người tiêu dùng. Gỗ sồi phan bố chủ yếu ở các nước phương Tây, những nước có khí hậu ôn đới, đặc biệt có nhiều ở Mỹ. Chất lượng gỗ sồi Mỹ cũng cao hơn và tốt hơn.

  Gỗ sồi trắng Mỹ vì thế mà bán chạy trên thị trường Việt nam phục vụ cho nhu cầu tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ, nội thất có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm từ gỗ sồi trắng như tủ bếp, cửa, hộp đựng nữ trang. Vì thích hợp với các dự án ngời trời nên còn được sử dụng làm sàn gỗ, đóng thuyền hay cầu gỗ.

  gỗ sồi trắng Mỹ nguyên đai

  Hay còn được gọi là gỗ white oak, gỗ sồi trắng có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N. Gỗ sồi trắng có màu kem nhạt, tâm gỗ có màu nâu hay nâu sậm. Sồi trắng cũng có ưu điểm kháng sâu mọt rất tốt.

  Gỗ sồi Nga là gì ? Liệu có khác với gỗ sồi Mỹ. Gỗ sồi Nga thường hay bị nhầm với gỗ tần bì vì thế rất nhiều cơ sở lợi dụng điểm giống nhau này mà bán lẫn hai loại gỗ này với nhau để kiếm lời. Gỗ sồi Nga tuy chất lượng không bằng với gỗ sồi Mỹ những cũng rất được ưa chuộng trên thị trường.

  >>> Xem thêm: Hãy là người tiếp theo sở hữu gỗ sồi trắng xẻ tốt 2017

  * Thị trường gỗ sồi trắng.
  Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về gỗ sồi trắng, gỗ Phương Nam cung cấp đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn còn đang thắc mắc mua gỗ sồi trắng ở đâu thì chắc chắn là tại Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp gỗ sồi trắng cho các cơ sở, công ty chế biến gỗ  và đã tạo được uy tín với rất nhiều khách hàng trên cả nước.

  gỗ sồi trắng (white oak) xẻ thanh

  Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ sồi trắng ra đời vì nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các sản phẩm gỗ sồi trắng. Nếu như bạn đang cần mua gỗ sồi trắng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi được biết thêm thông tin chi tiết cũng như được cung cấp bảng báo giá gỗ sồi trắng (white oak) 2017 trực tiếp.

  giá thành gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

  GoNhapKhau.com

  Ngày đăng: 22-12-2016 1,284 lượt xem