• Gỗ óc chó cùng bạn xây đắp tương lai

  Gỗ óc chó đang là loại gỗ được đánh giá cao nhất hiện nay về cả chất lượng và thẩm mỹ không những ở Việt Nam mà còn cả thế giới.

  Không nhiều loại gỗ hài hòa cả về chất lượng và thẩm mỹ như gỗ walnut. Với những người từng dùng gỗ óc chó, cảm giác ấm áp, yên bình giống như một món quà tuyệt vời mà loại gỗ này có thể mang lại cho những không gian nó ngự trị.

  Mua gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay không khó, dù bạn ở đâu cũng có thể được phục vụ tận tình, chu đáo, bạn không phải quá băn khoăn về việc mua gỗ óc chó ở đâu. Khi cần mua gỗ óc chó, bạn có thể liên hệ với Công ty Phương Nam, một trong những đơn vị kinh doanh gỗ óc chó uy tín tại Việt Nam thời gian gần đây.

  gỗ walnut (gỗ óc chó) xẻ thanh nhập khẩu

  Có một điều chúng tôi muốn lưu ý với bạn là chất lượng gỗ cây óc chó phụ thuộc rất nhiều vào khí hậu cũng như đất trồng, và chất lượng gỗ óc chó khai thác cũng sẽ quyết định chất lượng gỗ nguyên liệu. Chính vì thế, việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của loại gỗ này rất quan trọng khi bạn tham khảo thông tin.

  Trong số các loại gỗ óc chó trên thị trường hiện nay thì gỗ óc chó đen đang được quan tâm rất lớn, óc chó đen là một trong những giống gỗ có vân đẹp bậc nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại gỗ này tại các điểm bán gỗ óc chó trên toàn quốc.

  vân gỗ walnut (gỗ óc chó)

  Gỗ óc chó làm gì? Gỗ óc chó có tính ứng dụng cực kỳ cao, từ các vật dụng hàng ngày trong gia đình đến các món đồ trang trí trên xe ô tô. Sở dĩ có được tính đa dạng về ứng dụng như này là vì về cơ bản, từ tính chất gỗ đến màu sắc gỗ đều đuwojc xếp vào nhóm lành, trung tính, dễ hài hòa với các loại vật liệu khác, màu sắc khác.

  >>> Xem Thêm:   Có nên đặt niềm tin vào gỗ óc chó (walnut)

  nghệ thuật gỗ walnut (gỗ óc chó)

  Giá thành gỗ óc chó là điều mà nhiều người tiêu dùng rất quan tâm trong quá trình tìm hiểu về loại gỗ này. Về cơ bản, gỗ óc chó có giá không quá cao so với các loại gỗ tự nhiên khác, và có một điều chúng tôi muốn đề cập lại, đó là có rất nhiều loại gỗ vì thế mà cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi đến bất cứ điểm bán hàng nào của một đơn vị kinh doanh gỗ óc chó.

  Các loại gỗ óc chó hiện nay được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, có thể phân loại theo chất lượng, có thể phân loại theo nguồn gốc nhập gỗ, có thể phân loại theo vùng trồng gỗ, có thể phân loại theo màu sắc gỗ, ….

  nội thất gỗ walnut (gỗ óc chó)

  Các sản phẩm gỗ óc chó hiện nay khá đa dạng, tùy theo màu sắc gỗ mà ứng dụng của gỗ là khác nhau, ví dụ gỗ óc chó màu đen có ứng dụng khác với các loại gỗ óc chó màu khác. Các đơn vị sản xuất gỗ óc chó hiện nay khá nhiều, vì thế mà không khó giải thích cho hiện tượng giá bán gỗ óc chó thường xuyên có biến động.

  bán gỗ óc chó (walnut) nguyên liệu tại bình dương

  Ngày đăng: 18-06-2016 1,494 lượt xem