• Gỗ óc chó (walnut) có rất nhiều ưu điểm

  Gỗ óc chó (walnut) được nhập khẩu vào nước ta có nguồn gốc khá phổ biến là Bắc Mỹ.

  Gỗ óc chó tiếng anh là gỗ walnut. Hầu hết các sản phẩm gỗ óc chó tự nhiên tại được nhập về Việt Nam đều trải qua một quá trình kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt từ chất lượng đến thẩm mỹ. Sau khi tẩm sấy khoa học, hiện đại, (không phải để khô tự nhiên), gỗ óc chó mới bắt đầu được dùng để thiết kế, thi công những công trình gỗ, những sản phẩm gỗ nội thất, những sản phẩm gỗ ngoại thất theo yêu cầu của gia chủ hay các nhà sản xuất.

  gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ thanh nhập khẩu

  Gỗ óc chó wiki rất dễ nhận biết qua một số hình ảnh bên ngoài, ví dụ như, vân gỗ dạng sóng rất rõ rệt, bằng mắt thường cũng có thể nhanh chóng nhận ra. Cũng có những thân gỗ óc chó có vân dạng cuộn xoáy, khiến người đối diện có cảm giác bí ẩn, huyền hoặc, cuốn hút. Gỗ óc chó là một loại gỗ rất đặc biệt, gần như không thân gỗ tự nhiên nào có màu sắc giống thân gỗ nào, nhưng phổ biến nhất có lẽ là hai màu, màu nâu hạt dẻ và màu sô cô la.

  Gỗ óc chó là gì? Dù là gỗ nhập khẩu nhưng có thể nói gỗ óc chó và người Việt Nam thích nghi nhau rất tốt, rất nhanh. Điều quan trọng với một loại gỗ khi thâm nhập vào một thị trường là nó có phù hợp với khí hậu ở vùng đó. Nếu không phù hợp, dù gỗ có tốt đến đâu thì cũng nhanh chóng bị hỏng hóc, cũng nhanh chóng gặp các vấn đề khác về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Gỗ óc chó tại Việt Nam có chất lượng khá đồng đều, dù là gỗ óc chó hcm hay gỗ óc chó Hà Nội, hay gỗ óc chó Đà Nẵng, …

  >>> Xem Thêm: Gỗ óc chó (walnut) - trải nghiệm khó bỏ qua

  gỗ óc chó (gỗ walnut)

  Gỗ óc chó có rất nhiều ưu điểm, đáng nói hơn cả có lẽ là đồ bền cao của nó, kế đến, không thể không nhắc đến khả năng chịu lực rất tốt. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ là một trong những loại gỗ óc chó đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Xin lưu ý là các sản phẩm gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay rất phong phú, có cả gỗ óc chó tròn và gỗ óc chó xẻ sấy, …

  gỗ óc chó (gỗ walnut) làm sàn nhà

  Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy là thông tin không phải người tiêu dùng bình thường nào cũng quan tâm nhưng nó lại rất quan trọng. Gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm gồm những loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao trên thị trường thế giới tại thời điểm này. Gỗ óc chó việt nam, gỗ có chó bán tại thị trường Việt Nam được chuyên gia của chúng tôi khẳng định là đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về cả chất lượng và thẩm mỹ gỗ. Đây là thông tin khiến người tiêu dùng Việt rất yên tâm.

  Video Gỗ Tần Bì (Ash) 

   

  bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

  GoNhapKhau.com

  Ngày đăng: 14-12-2016 1,767 lượt xem