• Gỗ óc chó (walnut) – trải nghiệm khó bỏ qua

  Gỗ óc chó có đắt không là băn khoăn của không ít người tiêu dùng khi tìm hiểu về nó.

  Với người tiêu dùng một số nước phương Tây phát triển thì gỗ óc chó có thể không xa lạ, vì thậm chí ở nhiều nơi, nó là loại gỗ truyền thống của quốc gia, người ta không dùng bất cứ loại gỗ nào khác ngoài gỗ óc chó, vì thế mà người dân có khi không biết đến bất cứ loại gỗ nào khác ngoài gỗ óc chó walnut.

  Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm gồm những loại gỗ có chất lượng khá cao hiện nay. Với nhiều người tiêu dùng Việt thì gỗ óc chó vẫn là còn khá xa lạ, một số người cũng có một số thông tin về loại gỗ này nhưng để trả lời tường tận cho câu hỏi, gỗ óc chó là gì thì không phải ai cũng có thể trả lời được.

  gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập

  Để tìm hiểu thông tin về gỗ óc chó, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut) ngay gần nơi mình sinh sống. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu thông tin về gỗ hoặc mua bán gỗ; tương tự, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh,...

  Nguyên liệu gỗ óc chó hiện là một trong những nguyên liệu cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất cao cấp xuất khẩu tại Việt Nam cũng như thế giới. Không có nhiều loại gỗ tự nhiên có được những ưu điểm vượt trội như gỗ óc chó. Nguồn nhập gỗ óc chó vào Việt Nam hiện nay rất đa dạng, bạn không khó để tìm thấy các sản phẩm gỗ óc chó Mỹ, gỗ óc chó Châu Âu, …

  dát gỗ óc chó nhập khẩu

  Mỗi loại gỗ phân theo nguồn nhập sẽ có một giá khác nhau, ví dụ,  bảng giá gỗ óc chó Mỹ sẽ khác bảng giá gỗ óc chó Châu Âu, … Thực tế thì mỗi nhà cung cấp gỗ sẽ có một cách định giá các sản phẩm gỗ khác nhau, cùng là gỗ óc chó Mỹ nhưng giá bán gỗ óc chó mỹ của nhà cung cấp này sẽ khác giá bán gỗ óc chó Mỹ của nhà cung cấp khác. Đây là điều bạn không được bỏ qua khi tìm hiểu về gỗ hay chọn nhà cung cấp gỗ.

  Giá gỗ óc chó (gỗ walnut) hiện được đánh giá là còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người tiêu dùng Việt, cả gỗ óc chó nhập khẩu và gỗ óc chó việt nam. Mặc dù có sự chênh lệch tương đối lớn giữa giá gỗ nhập và giá gỗ được sản xuất trong nước, ví dụ, giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu sẽ cao hơn giá gỗ óc chó Mỹ được sản xuất trong nước nhưng người Việt vẫn có xu hướng chọn mua gỗ nhập vì chất lượng đảm bảo hơn.

  giường ngũ làm bằng gỗ óc chó

  Giá gỗ walnut, trong rất nhiều trường hợp thực sự không là vấn đề quá lớn với người tiêu dùng, vì những giá trị mà nó mang lại trong suốt quá trình sử dụng các món đồ gỗ óc chó sau này rất xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng phải thận trọng khi chọn nhà cung cấp gỗ óc chó, chỉ chọn những nhà cung cấp uy tín.

  bán gỗ óc chó (gỗ walnut) tại tphcm

  GoNhapKhau.com

  Ngày đăng: 05-12-2016 1,320 lượt xem