• Gỗ sồi Mỹ là loại gỗ tốt đẹp hiện nay?

  Gỗ sồi mỹ dù có mặt ở Việt Nam khá muộn so với một số loại gỗ sồi khác tuy nhiên hiện nó lại là loại gỗ sồi được tìm mua nhiều nhất.

  Gỗ sồi mỹ dù có mặt ở Việt Nam khá muộn so với một số loại gỗ sồi khác, do chính sách xuất nhập khẩu của hai nước mới được cải thiện, tuy nhiên hiện nó lại là loại gỗ sồi được tìm mua nhiều nhất, tại hầu hết các tỉnh thành.

  Gỗ oak ở Việt Nam hiện nay được nhập về từ nhiều nước, chủ yếu là những nước có ngành sản xuất gỗ tự nhiên phát triển, trong đó nhiều nhất là Mỹ.

  gỗ sồi (oak) xẻ sấy nguyên thanh

  Gỗ sồi mỹ có tốt không? Gỗ sồi Mỹ được không chỉ nhiều chuyên gia mà còn cả nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao, đặc biệt là gỗ sồi mỹ trắng. Sự khác biệt tinh tế của loại gỗ này luôn khiến ngay cả những khách hàng khó tính hài lòng về lựa chọn của mình.

  Gỗ sồi mỹ là gì? Gỗ sồi Mỹ là loại gỗ sồi được nhập về từ Mỹ, bao gồm cả gỗ sồi mỹ đỏ và gỗ sồi trắng. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng của gỗ sồi Mỹ được đánh giá cao hơn hẳn oak viet nam và gỗ sồi được sản xuất tại một số quốc gia khác.

  vân gỗ sồi (oak) xẻ sấy

  Có một điều cần lưu ý ở đây là, chất lượng của gỗ sồi Mỹ khai thác (chưa xử lý kỹ thuật) cũng cao hơn gỗ sồi được trồng ở một số nước khác, vùng khác, nhất là gỗ sồi bắc mỹ.

  Tại các điểm bán gỗ sồi mỹ, bạn sẽ nhận được báo giá gỗ sồi mỹ được cập nhật nhất, chi tiết nhất. Bảng giá gỗ sồi mỹ thông thường cũng được thường xuyên cập nhật trên hệ thống website và tại các điểm bán háng của các đơn vị kinh doanh gỗ sồi.

  >>> Xem Thêm:  3 cách để tăng lợi nhuận từ mua bán gỗ Sồi

  sàn gỗ sồi trắng cho bạn thêm sự tỏa sáng

  Gỗ sồi của mỹ có nhiều điểm khác biệt so với gỗ sồi được trồng ở một số nước khác do khí hậu và đất trồng gỗ ở đây rất phù hợp với loại gỗ này nên cho chất lượng gỗ khai thác cao, thuộc nhóm gỗ có chất lượng cao nhất hiện nay. Khi cần mua gỗ sồi mỹ, bạn có thể liên hệ với Công ty Phương Nam, một công ty kinh doanh gỗ tự nhiên nói chung, gỗ sồi nói riêng rất uy tín ở Việt Nam thời gian gần đây.

  Chất lượng gỗ sồi mỹ được nhiều người tiêu dùng đánh giá là ổn định, bạn có thể tham khảo một số đánh giá gỗ sồi mỹ từ các chuyên gia cũng như người tiêu dùng để thêm tin tưởng loại gỗ này. Màu gỗ sồi mỹ sang trọng và tinh tế, có thể dễ dàng phối hợp hài hòa với nhiều màu sắc khác nhau, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không còn phải lo lắng về việc đặt các món đồ gỗ sồi cạnh các món đồ khác trong nhà.

  nội thất gỗ sồi cho nhà bếp

  Tuy nhiên, để hoàn toàn yên tâm, bạn nên đến trực tiếp các kho gỗ, điểm bán gỗ sồi để kiểm tra màu sắc dưới ánh sáng tự nhiên của loại gỗ này khi có ý định mua gỗ sồi mỹ.

  Trong một số trường hợp, nhiều người thường nhầm lẫn gỗ sồi nga và sồi mỹ, do hai loại gỗ sồi này có những đặc điểm gần giống nhau khi thoáng nhìn. Vân gỗ sồi Mỹ thuộc nhóm vân chìm, tức là bạn phải nhìn kỹ mới thấy được hình thù vân gỗ, thoáng nhìn dễ tưởng là mặt gỗ trơn.

  nghệ thuật gỗ sồi trong thiết kế nội thất

  Tại những điểm cung cấp gỗ sồi mỹ, bạn nên tham khảo kỹ các chính sách bán gỗ sồi mỹ để có kế hoạch chi phí cũng như thời gian phù hợp, dù là white oak logs hay bất cứ loại gỗ sồi nào khác. Bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh nhầm lẫn oak usa với white oak eu.

  giá bán gỗ sồi trắng nhập khẩu

  Ngày đăng: 11-06-2016 1,643 lượt xem