• Gỗ thông gắn bó đặc biệt với con người

  Gỗ nói chung và gỗ thông nói riêng có sự gắn bó đặc biệt với loài người, cùng nhau phát triển, tiến hóa trong suốt chiều dài lịch sử. Dù cuộc sống hiện đại, chúng ta có nhiều lựa chọn để thay thế gỗ thông nhưng vai trò của gỗ thông, gỗ tự nhiên vẫn không hề thay đổi.

  Có nhiều người gọi gỗ thông là gỗ thông xây dựng, có lẽ vì nó được dùng quá phổ biến trong xây dựng hiện nay. Gỗ thông có bán ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, nếu ở Đà Nẵng, bạn có thể mua gỗ thông đà nẵng. Gỗ thông có nhiều ứng dụng nhưng phổ biến nhất là gỗ thông đóng bàn ghế và một số vật dụng phổ biến khác trong gia đình. Dù gỗ thông phổ biến nhưng gỗ thông đỏ thì không nhiều người biết và gỗ thông đỏ làm gì lại càng ít người biết.

  gỗ thông (gỗ pine) nguyên kiện xẻ sấy

  Về cơ bản, gỗ thông đỏ cũng có ứng dụng như nhiều loại gỗ thông khác. Gỗ thông đỏ giá bao nhiêu? Gõ thông đó vì vừa quý, vừa hiếm nên giá khá cao. Trong số các loại gỗ thông đỏ hiện nay thì gỗ thông đỏ bắc là được đánh giá cao hơn cả. Tất cả các loại gỗ thông đang lưu thông trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là gỗ thông đã qua xử lý.

  Việt Nam hiện nhập gỗ thông từ nhiều quốc gia, trong đó có cả Anh, người ta gọi gỗ thông nhập từ đây là gỗ thông english để dễ phân biệt với các nguồn nhập khác. Gỗ thông có thời gian sinh trưởng ngắn nên gỗ thông giá rẻ so với các loại gỗ tự nhiên khác. Để có thông tin gỗ thông giá bao nhiêu hay gỗ thông giá, bạn có thể đến các điểm bán gỗ thông của Phương Nam để tham khảo thông tin.

  gỗ thông (gỗ pine) tạo sự sang trọng trong phòng ngũ của bạn

  Phương Nam hiện có cửa hàng bán gỗ thông tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, từ gỗ thông hà nội đến gỗ thông hcm, gỗ thông hải phòng. Tại từng điểm bán của Phương Nam, thông tin về gỗ thông là thống nhất, ví dụ, tại điểm bán gỗ thông hcm, bạn có thể tìm hiểu được cả thông tin về gỗ thông ở các tỉnh thành khác của công ty này.

  Gỗ thông của Phương Nam hiện nay chủ yếu là gỗ thông khối, gỗ thông kiện hàng. Chất lượng gỗ ở đây khá đảm bảo, toàn bộ là gỗ thông nhập khẩu. Thực tế là không nhiều người tiêu dùng có đầy đủ kiến thức về loại gỗ này, nên vẫn thắc mắc không biết gỗ thông tốt không. Tất nhiên, chất lượng gỗ là do đơn vị sản xuất quyết định nhưng bằng những công cụ chuyên dụng, đơn vị nhập khẩu sẽ kiểm tra được chính xác chất lượng của gỗ.

  >>>  Gỗ thông là loại gỗ dễ gia công, xẻ sấy

  gỗ thông làm nội thất bếp cho bạn bữa ăn ngon

  Có một điều đáng lưu ý là, tiêu chuẩn gỗ thông xuất khẩu của những đơn vị sản xuất uy tín sẽ cao hơn các đơn vị khác. Thị trường gỗ thông của Việt Nam khá đa dạng và phong phú, rất nhiều đơn vị bán gỗ thông khối, bán gỗ thông kiện hàng để bạn lựa chọn. Riêng thị trường gỗ thông nhập khẩu hà nội cũng đã thể hiện rõ tính đa dạng rồi.

  Gỗ thông tên khoa học là Pinaceae. Gỗ thông làm bàn ghế và nhiều món đồ nội thất khác nhưng gỗ thông làm phòng xông hơi là phổ biến hơn cả. Gỗ thông là gì? Gỗ thông thuộc nhóm thân gỗ thẳng, đường kính lớn, rất phù hợp trong đóng những món đồ cần mặt gỗ liền, rộng. Gỗ thông làm gì? Ngoài nhữn ứng dụng kể trên, gỗ thông còn được dùng làm đồ nấu bếp, đồ chơi trẻ em, …

  gỗ thông (gỗ pine) làm bàn ghế

  Gỗ thông cũng có khi được phân loại theo vùng trồng, như: gỗ thông mỹ, gỗ thông Việt Nam. Gỗ thông của Phương Nam có nhiều quy cách khác nhau, Phương Nam cũng bán gỗ thông miếng.

  bảng giá gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu nhập khẩu

  Ngày đăng: 23-05-2016 2,317 lượt xem