• Gỗ thông là loại gỗ dễ gia công, xẻ sấy

  Trên thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay, gỗ Thông nhập khẩu và gỗ Thông nội địa được sử dụng khá nhiều. Vậy bạn có biết, gỗ Thông (gỗ Pine) loại nào tốt hơn cả và là lựa chọn thích hợp cho những công trình nội thất sang trọng, đẳng cấp của mình không?

  Gặp chúng tôi ở xưởng gỗ Thông tại Bình Dương, anh Trần Xuân Nam(Đà Nẵng) cho biết, anh rất thích những sản phẩm gỗ Thông sấy vì quy cách cũng như tính chất vật lý đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những công trình nội thất mà anh đang tham gia triển khai thiết kế

  • Gỗ Thông quy cách với vân gỗ rất đẹp, có nhiều mắt sống và bắt màu sơn rất tuyệt vời nên tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Hơn nữa, gỗ Thông xẻ sấy thường ít bị mối mọt xâm hại nên các thành phẩm nội thất từ gỗ Thông thường rất bền đẹp, khiến người dùng vô cùng hài lòng.
  • Gỗ Thông nội địa tuy không khác nhau nhiều về tính chất so với gỗ Thông nhập khẩu, tuy nhiên do kỹ thuật gia công, xẻ sấy ở nước ngoài hoàn thiện và đẳng cấp hơn, tạo ra nhiều thành phẩm gỗ nguyên liệu đạt chất lượng nên gỗ Thông nhập khẩu được ưa dùng nhiều hơn. Hiện nay, gỗ Thông Newzealand, gỗ Thông Phần Lan,..là những loại được nhiều người săn lùng và chọn dùng để thiết kế giường, tủ, bàn ghế, ván ốp lót,…

  gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu nguyên kiện

  Gỗ Thông nhập khẩu được xẻ sấy, gia công trên công nghệ hiện đại nên đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm nội thất tốt hơn

  Quay lại câu chuyện  của anh Nam- một nhà thiết kế nội thất có tiếng tại Đà Nẵng, anh cho biết, anh thường chọn mua gỗ Thông ở Đà Nẵng hoặc mua gỗ Thông ở tphcm,..để thuận tiện và giảm bớt chi phí vận chuyển.

  • Hơn nữa, việc mua gỗ Thông lẻ ở những kho bãi này cũng có giá rất tốt và được tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Khác hẳn với những cơ sở  bán gỗ Thông sấy khác, thường chỉ chú trọng đến những đối tượng khách hàng lớn, mua sỉ.
  • Nhận định của anh Nam về gỗ Thông ở Việt Nam nói chung hay gỗ Thông tại Bình Dương, gỗ thông ở Nha Trang, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh nói riêng về giá gỗ đều khá dễ chịu và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
  • Ngoài ra, anh Nam còn mách thêm, muốn mua gỗ Thông giá rẻ người mua hàng nên tìm hiểu kỹ những công ty chuyên gỗ Thông trên thị trường, tham khảo ý kiến những khách hàng đã sử dụng trước đó để có quyết định đúng đắn, vừa tìm được sản phẩm chất lượng mà vẫn có thể tiết kiệm được túi tiền của mình đáng kể.

  >>> Xem Tin Nhiều:    Gỗ nguyên liệu nhập khẩu với giá rẻ tốt

  gỗ thông (gỗ pine) lót sàn

  Gỗ Pine nhập khẩu tại Gỗ Phương Nam hiện đang nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng

  Để trả lời câu hỏi ở đâu bán gỗ Thông tốt, chất lượng, anh Nam đã nhờ nhiều bạn bè trong ngành thiết kế của mình giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn sản phẩm uy tín, chất lượng, Gỗ Phương Nam đã trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới hơn cả. 

  Nhiều người cho rằng tìm được nơi bán gỗ Thông giá rẻ nghĩa là mình cầm chắc trong tay có thêm nhiều khoản lợi nhuận vì tiết kiệm được chi phí. Tuy vậy bạn cần cân nhắc kỹ vì giá gỗ Thông nội địa rẻ nhưng lại đi kèm với chất lượng khó đảm bảo được sự bền đẹp cho những công trình nội thất. Theo ý kiến của người viết bài, gỗ Thông nhập khẩu vẫn là lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm hơn cả để đảm bảo các nội thất trong gia đình được bền đẹp một cách hoàn mĩ.

  báo giá gỗ thông (gỗ pine) rẻ mới

  Ngày đăng: 13-05-2016 1,611 lượt xem