• Mua gỗ óc chó (walnut) ở đâu để có nguyên liệu gỗ tốt

  Gỗ óc chó nguyên liệu chất lượng cao với độ bền cao. Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ tốt nhất hiện nay.

  * Giới thiệu về gỗ óc chó
  Gỗ óc chó chắc không phải là cái tên xa lạ với người Việt Nam nhưng gỗ óc chó nguyên liệu đa số là gỗ óc chó nhập khẩu. Gỗ óc chó Việt Nam không có chất lượng tốt như gỗ nhập khẩu.

  Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về gỗ óc chó để bạn có thể tìm được loại gỗ óc chó tốt nhất. Tên khoa học của gỗ óc chó là Juglan nigra và có tên tiếng anh là gỗ Walnut.

  dát gỗ óc chó nhập khẩu


  Hiện nay trên các thông tin đại chúng, báo đài có rất nhiều hình ảnh gỗ óc chó nhưng rất khó phân biệt được chất lượng của chúng nếu như không nhìn tận mắt. Vì thế để trán mua phải gỗ nguyên liệu không chất lượng thì phải thật thận trọng.

  Gỗ óc chó là lợi gỗ cứng thướng có màu kem, tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến socola . Vân gỗ xoắn hoặc sóng tạo nên những hình đẹp mắt và sang trọng cho sản phẩm. Vậy gỗ óc chó làm gì ? Gỗ óc chó (walnut) tốt không ?. Với khả năng chịu lực tốt, giữ keo tốt, có độ bền cực cao mà gỗ óc chó thích hợp để tạo nên các sản phẩm nội thất sang trọng. khả năng chống mối mọt cũng cực kỳ tốt mà gỗ óc chó trở thành nguyên liệu thích hợp cho các sản phẩm phải ở trong điều kiện hư mục.

  gỗ óc chó (walnut) xẻ thanh nhập khẩu

  Ngoài ra còn có cả loại gỗ óc chó màu đen phù hợp với sở thích màu sắc đa dạng của nhiều người. Nhiều chuyên gia đánh gia gỗ óc chó (walnut) là loại gỗ tuyệt vời để có được những sản phẩm gỗ tuyệt vời.

  >>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết để mua gỗ óc chó giá rẻ

  * Giá thành và nơi bán gỗ óc chó
  Hiện nay, gỗ Phương Nam có rất nhiều đối tác liên doanh về các sản phẩm gỗ óc chó. Đại lý gỗ óc chó của chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp cũng như phục vụ tận tình cho khách hàng nếu như có bất cứ thắc mắc nào về gỗ óc chó cũng như bất cứ loại gỗ nào khác.
  Khi mua gỗ óc chó tại Hà Nội cũng sẽ có giá thành rất khác với thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế mua gỗ óc chó ở đâu cũng là điều quan tâm hàng đầu của người mua vì những thương hiệu đáng tin và uy tín thì mới có thể mua được sản phẩm tốt.

  gỗ óc chó làm bàn văn phòng

  Gỗ óc chó có đắt không cũng là điều đáng quan tâm vì giá cả cũng rất quan trọng bên cạnh chất lượng sản phẩm. Đến với gỗ Phương Nam bạn sẽ được cung cấp giá cả của các loại gỗ và giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu 2017. Gỗ Phương Nam sắn sàng làm bạn đồng hành của bạn để có được những nguyên liệu gỗ chất lượng nhất.

  giá thành gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

  GoNhapKhau.com

  Ngày đăng: 23-12-2016 1,327 lượt xem